Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Các loại đệm thích hợp cho mùa hè

Đệm bông ép, đệm lò xo hay đệm cao su,...đều là những chiếc đệm được yêu thích dùng nhiều vào mùa hè. Những ưu điểm gì mà chúng được yêu thích đến vậy? Mua đệm hãng nào là tốt nhất?
Mùa hè có nên dùng đệm không? Với tâm lý sợ nóng nên chúng ta thường ít sử dụng đệm vào mùa hè (nhất là những tỉnh miền Bắc). Tuy nhiên, do nhu cầu hiện nay nên nhiều người có thói quen dùng đệm quanh năm và càng nhiều người có xu hướng sử dụng hơn. Chính vì thế, một chiếc đệm tốt chưa hẳn đã nằm được vào mùa hè mà bạn cần phải lựa chọn đệm thích hợp trong mùa hè nữa thì mới ổn.

Hôm nay, Demgiare.net sẽ liệt kê những dòng đệm thích hợp cho mùa hè nhất để quý khách hàng tham khảo

Đệm bông ép


Là chiếc đệm được nhiều gia đình sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại nên đệm bông ép không thể không liệt vào chiếc đệm dùng cho mùa hè. Đệm bông ép có độ cứng rất tốt nên dữ cho bề mặt của đệm luôn bằng phẳng không bị lún theo cơ thể người khi nằm và nguyên liệu bông ép thoáng khí, hút ẩm tốt chính là những yếu tố quan trọng nhất mà một chiếc đệm cho mùa hè cần.
 
Đệm bông ép được nhiều người sử dụng trong mùa hè
Đệm bông ép được nhiều người sử dụng trong mùa hè

Ngoài ra, thiết kế đệm bông ép gấp 3 mảnh và giá thành phải chăng cũng là yếu tố làm hài lòng người tiêu dùng Việt.

Đệm cao su thiên nhiên


Đệm cao su thiên nhiên có điểm hay tuyệt đối là luôn giữ cho xương sống của người nằm luôn trong tư thế thẳng khi nằm. Bên cạnh nguyên liệu cao su thiên nhiên cũng có độ thoát khí tốt như đệm bông ép thì đệm còn được đục những chiếc lỗ thông khí trong lõi đệm. Tại Demgiare.net bạn có thể tìm kiếm nhiều dòng đệm cao su thiên nhiên từ các hãng khác nhau với sự mềm mại, mát xa, chống cháy,...chính là ưu điểm tuyệt vời của dòng đệm này.

Đệm lò xo


Vì nó khá cồng kềnh và độ đàn hồi cao nhưng không thể phủ nhận, đệm lò xo cũng là sự lựa chọn không tồi cho mùa hè của bạn. Kết cấu đặc biệt của đệm luôn có lõi thép chổng gỉ ở phía trong và được lót bằng nhiều nguyên vật liệu thông khí khác như: bông gòn, cao su non, xơ dừa,...nên đệm cũng rất thoáng mát cho người dùng. Hãy mua ngay đệm lò xo Acnes đang giảm giá tới 40% giá niêm yết ngay trong mùa hè này.

 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan