Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Bông Thổ Nhĩ Kỳ- Biểu hiện của sự thân thiện và sang trọng (p1)

Trong ngành chăn ga gối đệm, đệm bông ép Hàn Quốc cũng sử dụng nguồn bông tự nhiên từ Thổ Nhĩ Kỳ để tạo nên sản phẩm tốt phục vụ cho giấc ngủ của người tiêu dùng.
Cây bông thuộc họ Malvaceae, chi Gossypium, là cây trồng lấy sợi hết sức quan trọng vì nó cung cấp nguyên riêu tốt nhất cho công nghiệp dệt vải may mặc cho con người. Có nhiều quốc gia là “cường quốc” của loại bông tự nhiên này như: Hàn Quốc, Mỹ, Australia, Liên Xô (cũ), Trung Quốc, An Độ, Pakistan,...Tuy ngày nay có sự thay thế của nhiều nguyên vật liệu chất lượng khác như lụa, gấm,...nhưng tầm quan trọng của loại bông vẫn không thể thay thế.

>>> Xem thêm: đệm bông ép Nano Queen
 
Rất nhiều quốc gia nắm lợi thế về các loại bông nhưng nổi tiếng hãng đầu vẫn là bông Thổ Nhĩ Kỳ - một loại bông có tiếng vang bởi sự thân thiện với môi trường và sang trọng. Quá trình xây dựng lên thương hiệu này cũng là một quá trình dài.

Lịch sử phong phú về sản xuất bông ở đất nước này bắt đầu từ năm 400 sau Công Nguyên khi ở nơi đây, người nông dân và các nhà dệt truyền thống đã trải qua cả quá trình tăng trường và sụp đổ của đế quốc Byzantine và Ottoman. Trải qua nhiều biến cố chính trị, loài bông này đã chịu một số phận bi thẩm. Từ Thổ Nhĩ Kỳ, bông đã bắt đầu di chuyển sang Châu Âu và dần định hình được vẻ sang trọng vốn có của nó ở Châu lục già nhất hành tinh này.

 
Thổ Nhĩ Kỳ là một cường quốc trong ngành nuôi trồng bông
Thổ Nhĩ Kỳ là một cường quốc trong ngành nuôi trồng bông

Ngày nay, người nông dân ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn dựa vào bông để kiếm sống và những điều kiện tốt nhất cho loài bông ở đây đã không làm mất đi sự kỳ vọng của họ khi ngày nay, Thổ Nhĩ Kỳ chính là nơi phát triển bậc nhất về công nghiệp may mặc, họ tạo ra những sản phẩm từ bông với độ sang trọng được công nhận trên toàn thế giới. Trong ngành chăn ga gối đệm, đệm bông ép Hàn Quốc cũng sử dụng nguồn bông tự nhiên từ Thổ Nhĩ Kỳ để tạo nên sản phẩm tốt phục vụ cho giấc ngủ của người tiêu dùng.

Những nguyên nhân dưới đây sẽ làm nên thương hiệu bông Thổ Nhĩ Kỳ

 

Dẫn đầu về bông hữu cơ


Thổ Nhĩ Kỳ dẫn đầu trên thế giới về sản xuất bông hữu cơ - chiếm hơn 40% bông hữu cơ hiện đang được trồng trên toàn thế giới. Bông ở đây được trồng hoàn toàn tự nhiên mà không sử dung thuốc trừ sâu hay phân bón độc hại khác. Hầu hết bông ở đây đều được thu lượm bằng tay, làm giảm lượng khí tahỉ carbon do không sử dụng các loại máy móc hạng nặng. Điều đó làm bông sẽ khỏe mạnh hơn và thân thiện với môi trường, bạn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào làm từ bông hữu cơ cũng rất yên tâm về độ an toàn của nó.

Bông Thổ Nhĩ Kỳ luôn cung cấp đủ ánh sáng và tươi...đọc tiếp kỳ sau

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan