Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Bí quyết chọn giường theo phong thủy

Khi chọn giường ngủ theo phong thủy cần chú ý tới chất liệu và vị trí của đầu giường. Bởi lẽ, trong khi ngủ, cơ thể con người chìm sâu vào quá trình hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng. Do vậy,...
Nhu cầu chọn giường theo phong thủy ngày nay không còn xa lạ nữa. Điều này nghe có vẻ mê tín, nhưng thực ra nó có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ trong giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tại vận, cơ hội kinh doanh, cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, đầu tư một chiếc giường tốt, hợp phong thủy chính là đầu tư cho hạnh phúc cho gia đình bạn. Hãy cũng chúng tôi - Demgiare.net chia sẻ những kinh nghiệm phong thủy khi mua giường nhé.
 
Kiểu và chất
Chất liệu gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi khuyên mục
Chất liệu gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi khuyên mục

 
Mẫu giường đẹp ngày nay không thiếu, bạn chỉ cần ra các cửa hàng bán hàng, nếu không tỉnh táo, bạn sẽ bị choảng ngợp bởi sự phong phú của nó. Mua giường cũng quan trọng như chọn vợ, xây nhà vậy, cần phải biết loại nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Với phong cách giường, cổ điển và hiện đại sẽ là 2 hướng cho người tiêu dùng, tùy vào các đồ vật và sở thích mà bạn nên quyết loại kiểu nào.

Còn đối với chất liệu: Gỗ vẫn là chất liệu chúng tôi khuyên bạn lựa chọn.

Xem phong thủy: Bạn nên chọn giường gỗ mà có khoảng trống bên dưới (gầm giường), vì năng lượng cơ thể cần được lưu thông khi ngủ, và quá trình chuyển động này sẽ bị chăn lại nếu gầm giường bị bịt kín lại.

Xem thêm: Chọn vị trí đặt đệm

 
Đầu giường
 
Đầu giường là yếu tố bạn cần xem xét thật kỹ khi chọn một chiếc giường phong thủy
Đầu giường là yếu tố bạn cần xem xét thật kỹ khi chọn một chiếc giường phong thủy
 
Xem phong thủy đầu giường? Bạn có tin không? Điều này là hoàn toàn cần thiết ạ. Một chiếc giường tốt là đầu giường phải tốt. Tốt nhất, bạn nên chọn giường gỗ đặc, chắc chăn mang lại cảm giác an toàn cho phần đầu khi ngủ. Ngoài ra, đầu giường càng nhẹ càng tốt và đừng nên chọn giường ngủ có đầu giường làm bằng những thanh kim loại, ví dụ như sắt... Đơn giản vì chúng tạo cảm giác nặng nề và sự chèn ép lớn lên phần đầu trong khi ngủ. Đầu giường chắc chắn thì luôn hỗ trợ năng lượng phong thủy phòng ngủ. 

Xem phong thủy: Đầu giường là yếu tố bắt buộc với một chiếc giường hợp phong thủy

Khi chọn giường ngủ theo phong thủy cần chú ý tới chất liệu và vị trí của đầu giường. Bởi lẽ, trong khi ngủ, cơ thể con người chìm sâu vào quá trình hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng. Do vậy, phần đầu cần có điểm tựa chắc chắn, được bảo vệ và nâng đỡ giống như phần lưng cần điểm tựa nếu ngồi trên ghế trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm: Đệm bông ép Nano Queen thích hợp dùng cho mọi gia đình

Đệm và màu sắc chăn gối
Đệm và màu sắc đệm nên chọn hợp theo tuổi, mệnh và cách bố trí trong phòng
Đệm và màu sắc đệm nên chọn hợp theo tuổi, mệnh và cách bố trí trong phòng


 
Đến chọn quần áo, bạn còn quan tâm màu nào nữa là khi chọn chăn ga gối đệm cho giường ngủ. Đệm có yếu tố quan trọng trong giấc ngủ của bạn, nó thúc đẩy quá trình nghỉ ngơi và đảm bảo cho giấc ngủ của bạn và gia đình luôn lành mạnh. Màu sắc của chăn ga gối bạn cũng nên xem và chọn sao cho hợp với tuổi, mệnh và cách bố trí trong căn phòng của bạn.

Xem phong thủy: Không nên mua những chiếc đệm đã qua sử dụng vì theo phong thủy nó tượng trưng cho năng lượng cũ, không hề tốt đẹp. 
 
Chúc bạn mua hàng thành công!

Xem thêm: Đệm 1m6 x 2m
Bình luận sản phẩm
Facebook