Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Bạn thích loại ga trải giường nào?

Với chất liệu của bộ chăn ga gối, người ta thường phân biệt với các loại cơ bản sau như: chất cotton satin, lụa, gấm, xoa nhung,....Nhưng nói đến kiểu dáng, thì ga trải giường có 3 kiểu cơ bản: Ga chun, ga phủ và ga chần.
1. Ga phủ
 
Những mấu ga phủ làm căn phòng thếm sang trọng, thích hợp cho phòng cưới
Những mấu ga phủ làm căn phòng thếm sang trọng, thích hợp cho phòng cưới
 
- Ga phủ ngày nay có đặc điểm trên bề mặt chần một lớp bông dày 2 OZ, phần xung quanh bề mặt ga được thiết kế và trang trí rất lộng lẫy, đẹp mắt, nhất là dành cho phòng tân hôn. Ga phủ thường là sự lựa chọn hàng đầu trong các phòng cưới hay phòng ngủ bởi nó vừa đẹp mắt, vừa có thiết kế sang trọng, làm căn phòng cảm thấy xa hoa.

Với những chiếc đệm dày từ 14cm trở lên, Qúy khách nên lựa chọn những chiếc ga phủ để phủ hết bề dày của đệm, kích thước của ga chun sẽ chỉ phù hợp với những đệm mỏng và có độ dày dưới 10cm.

Lưu ý: Chỉ có sẵn các bộ chăn ga gối cùng kích thước với đệm 1m6 x 2mđệm 1m8 x 2m. Còn kích thước, xin vui lòng đặt hàng

 
2. Ga chần

Những chiếc ga được chần lại để tránh bị sô lệch trong suốt quá trình sử dụng
Những chiếc ga được chần lại để tránh bị sô lệch trong suốt quá trình sử dụng

Loại ga này có 1 số hãng là ga chun, 1 số là ga phủ, điều đặc biệt ở đây là trên bề mặt được chần cẩn thận, tỷ mỷ nên mặc dù đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn. Việc chần lớp vải và lớp bông làm cho ga không bị sô lệch trong quá trình sử dụng, đây là loại sản phẩm được ưu tiên rất lớn trên thị trường.
 
3. Ga chun
Những chiếc ga chun phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già
Những chiếc ga chun phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già
 
So với các loại ga phủ và ga chần, ga chun có giá thành rẻ hơn rất nhiều bởi nó chỉ được thiết kế đơn giản với một lớp vài, được cố định với đệm bởi vòng chun xung quan các mép ga. Việc thiết kế ga chun cũng đơn giản hơn rất nhiều, tuy đơn giản nhưng những ga chun cũng không đơn điệu do những họa tiết, hoa văn trên bề mặt rất đẹp mắt. Loại ga chun thường thích hợp với các gia đình có con nhỏ và người già bởi nó dễ thay, dễ giặt và không bị vướng trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, do nó chỉ có 1 lớp vải nên việc giặt giũ cũng phải thực hiện thường xuyên nếu không mùi mồ hôi thấm qua lớp vải xuống đệm lâu ngày gây ra ố vàng và mốc trên vỏ đệm.


Đệm bông ép thích hợp dùng ga chun hơn đệm lò xo
 
Bình luận sản phẩm
Facebook