Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

"Bàn luận" về chất liệu của vỏ đệm

Nếu ai đã mua và dùng đệm thì hẳn sẽ biết cấu tạo của một chiếc đệm cơ bản sẽ là ruột đệm (lõi đệm) và vỏ đệm. Với những dòng đệm khác nhau thì kết cấu của vỏ đệm sẽ khác nhau. 
Ví dụ: đệm bông ép Hàn Quốc và đệm PE Hàn Quốc sẽ thiết kế vỏ đệm rời với ruột đệm. Chúng được may thành 3 khúc nhưng liền nhau, mỗi mảnh được thiết kế với khóa để có thể mở - tháo ruột đệm tách ra được dễ dàng.

Còn đệm lò xo thì khác hẳn, ruột đệm và vỏ đệm may chần liền với nhau nên bạn không thể nhìn thấy ruột đệm bên trong được làm những gì. Công cuộc vệ sinh đệm lò xo cũng vì vậy mà trở lên khó khăn hơn khi chúng ta chỉ có thể vệ sinh ngoài vỏ bằng máy móc mà không thể giặt được. Hãy nhờ các chuyên viên vệ sinh để can thiệp khi đệm nhà bạn bị bẩn nhé.


 
Đệm bông ép Queensweet làm bằng vỏ Valize
Đệm bông ép Queensweet làm bằng vỏ Valize
 

Các chất liệu tạo nên vỏ đệm được làm bằng nhiều loại vải khác nhau như:

- Vỏ Valize: Với giá thành rẻ, chất liệu Valize (gấm de) được dùng nhiều cho các dòng đệm có giá thành rẻ như hiện tại chúng tôi có dòng đệm PE và đệm bông ép Queensweet được bọc bằng loại vải này.

- Vỏ Cotton: Với tính năng mềm mịn, mát, thông thoáng tốt thì ngành chăn ga gối đệm cũng sử dụng loại vải này để sản xuất chăn ga gối hay ngay cả vỏ đệm nữa. Khi sờ những loại vải này, cảm giác cho bạn thấy chúng rất mát và mịn màng để tránh nhầm lẫn với các loại vải khác nhé.


 
Vỏ Cotton sản xuất đệm bông ép Korea

Vỏ Cotton sản xuất đệm bông ép Korea

 

- Gấm: Khác với chất liệu Gấm như chúng ta thường biết khi mua quần áo. Vải Gấm làm vỏ bọc đệm là loại Gấm dày cao cấp, không trơn, bóng mịn như loại dùng cho may mặc mà chúng dày dặn hơn, ran rát hơn.

Ưu điểm của loại vải này là tôn lên sự sang trọng hay có những tính năng thiết thực như bền, mát nữa.

Ngoài ra, để tăng tính mới cho sản phẩm của mình thì các nhà sản xuất khác có thể "nghĩ" thêm nhiều cách cho chất liệu vỏ bọc đệm cho sản phẩm của mình như Lụa, Solid,....


Đa số khách hàng đã quen và hài lòng khi sản phẩm đệm bọc 3 loại vải trên, còn bạn thì sao? Nếu bạn có ý tưởng gì mới, hãy để lại cho chúng tôi biết nhé!


>>> Xem thêm: đệm lò xo giảm giá
Bình luận sản phẩm
Facebook