Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

6 vật cấm kỵ bạn đặt ở phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ đã khó, việc trang trí nội thất còn trở thành việc khó khăn hơn. Dưới đây là 6 điều “cấm” bạn không nên đặt trong phòng ngủ để gia chủ luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt.
1. Gương soi
 
Gương không nên đặt đối diện với giường ngủ
Gương không nên đặt đối diện với giường ngủ

 
Gương soi là vật dung hàng ngày của mỗi gia đình, căn phòng lớn hay nhỏ thì bạn vẫn luôn “dự trữ” ít nhất là một chiếc gương. Nhưng đôi khi chúng ta không để ý đến việc bài trí, đặt gương trong ngôi nhà của mình. Nhưng chính tấm gương đặt không đúng chỗ sẽ phản chiếu đến cảm xúc của 2 vợ chồng, và là nhân tố dễ khiến tâm lý xáo trộn, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào,..


Trong phòng ngủ, bàn trang điểm của chị em phụ nữ thường có một chiếc gương, các mẹ nên kê chúng sao cho không chiếu vào giường ngủ ở bất kỳ hướng nào, đây sẽ là giải pháp cho các chị, các mẹ thỏa sức làm đẹp trong không gian riêng của mình.
 
2. Dao, kiếm 
 

Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trong phòng ngủ để "ngắm nhìn mọi lúc mọi nơi". Tuy nhiên, theo phong thủy đó là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, …đặc biệt, nó có thể làm bị thương nếu vô tình đụng phải.

>>> Xem thêm: đệm lò xo


3. Di ảnh người quá cố


Không nên đặt di ảnh, bàn thờ của người quá cố trong phòng ngủ vì nó có quá nhiều âm khí khiến gia chủ, người ngủ cảm giác bị mộng mị, bóng đè, không tốt và phù hợp với sức khỏe và giấc ngủ.
 
Lời khuyên: Nên đặt di ảnh và bàn thờ ở một nơi yên tĩnh, trang trọng, sạch sẽ để tiện thờ phụng, cúng bái.


 
4. Di vật, cổ vật

 
 Theo phong thủy, dao kiếm đó là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng.
Theo phong thủy, dao kiếm đó là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng.


 
Chúng ta biết rằng, di vật hay cổ vật là những đồ vật quý báu và có giá trị. Do vậy, ai cũng muốn cất giữ ở chốn riêng tư, kín đáo nhất và phòng ngủ như “nghiễm nhiên” trở thành địa chỉ tin cậy nhất. Việc này tưởng trừng như đơn giản nhưng thực tế, điều đó khiến tâm trí gia chủ bất an, hay mơ kỳ quái và giấc ngủ không ngôn, luôn có cảm giác phải cảnh giác

5. Tượng Phật, thần
 
Với góc độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì đặt tượng thần, Phật trong phòng ngủ là điều đại kỵ. Còn trong phong thủy thì đó lại là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.


>>> Xem thêm: đệm giá rẻ nhất
 
6. Bể cá

 
Cá là vật thể động, bạn không nên đặt chúng trong phòng ngủ nơi vốn dĩ cần sự yên tĩnh
Cá là vật thể động, bạn không nên đặt chúng trong phòng ngủ nơi vốn dĩ cần sự yên tĩnh

 
 
Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển... trong phòng ngủ dễ gây hiểu lầm, bất hòa, ngủ không yên giấc...
 Xem thêm: Mua đệm ở Hà Đông

 
Bình luận sản phẩm
Facebook