Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

5 Ưu điểm tuyệt vời của đệm cao su

Nhờ vào sự đàn hồi và dẻo dai tự nhiên của nhựa cao su, nên đệm cao su có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng chứ không giống với các sản phẩm đệm khác trên thị trường. Sự hỗ trợ đặc biệt đó đảm bảo xương sống của chúng ta luôn được nghỉ ngơi ở vị trí tốt nhất
Nhắc đến dòng đệm lâu đời, không thể không kể đến đệm cao su. Đây được coi là dòng đệm truyền thống khi đã tồn tại vài chục năm trên thị trường. Vài năm trở lại đây, đệm cao su dần bị thay thế bởi một số loại đệm tiện lợi khác như: đệm bông ép, đệm nước, đệm lò xo, đệm sơ dừa,...Nhưng nhìn chung, ai yêu thích dòng đệm cao su chất lượng này thì vẫn không nên bỏ qua 5 ưu điểm tuyệt vời này mà dòng đệm này mang lại.
 

1. Đệm cao su có độ đàn hồi cao


Cùng với đệm lò xo, đệm cao su có đàn hồi rất tốt nhất là đệm cao su thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, luôn chú trọng độ đàn hồi và thoáng khí đặt lên hàng đầu. Đệm cao su làm bằng nhựa của cây cao su vùng nhiệt đới, được hình thành từ hạt cao su và nước. Đệm cao su được tạo ra bằng cách nung nóng một hỗn hợp cơ bản của nhựa cao su và các hợp chất khác trong khuôn.

Đặc tính đàn hồi của đệm cao su có tác dụng hỗ trợ tối đa vùng lưng, đùi và nâng đỡ nhẹ nhàng phần vai, hông, từ đó giúp xương sống thẳng tự nhiên. Bạn sẽ không bị đau lưng, mỏi nhức cơ thể mỗi khi ngủ dậy.

Với quy trình hoạt động hiện đại và khép kín này, những tấm đệm cao su luôn giữ được hình dáng và có độ đàn hồi tốt nhất để hỗ trợ giấc ngủ cho người dùng. Đây là ưu điểm số 1 dễ nhận thấy nhất ở một chiếc đệm cao su tự nhiên.

 
Đệm cao su Ruby giá rẻ

2. Đệm cao su có độ bền cao


Một trong những ưu điểm hàng đầu của chiếc đệm cao su nữa phải kể đến là siêu bền do cấu mặt đệm vững chắc, chịu được lực cao. Chính vì nguyên nhân này mà chúng ta thường thấy, những chiếc đệm cao su có cân nặng lớn (đây cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất mà người dùng hiện nay ngại dùng đệm cao su) nên bạn có thể dùng thời gian dài mà vẫn không hề bị lún xẹp hay biến dạng bề mặt đệm.

Độ bền cao nên đệm cao su có tuổi đệm lâu hơn hẳn những chiếc đệm bông ép giá rẻ hay đệm lò xo. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, đệm có thể kéo dài lên tới 20 năm tuổi thọ.

 

3. Đệm cao su có độ thoáng tốt


Ưu điểm lớn nữa của chất liệu cao su là độ thoát khí tốt, không gây bức bí cho người nằm, thế nên cao su luôn là vật liệu cao cấp, đắt tiền trong ngành đệm hoặc đệm ghế sofa. Không những nguyên liệu cao su tạo độ thoáng tốt mà bề mặt đệm cũng được thiết kế tạo ra những lỗ thông khí hay bề mặt lồi để hỗ trợ mát xa cho người nằm. Dùng đệm cao su tự nhiên, bạn không còn lo ngại nóng hay bí vì cao su sẽ làm phân tán nhiệt khi mồ hôi thoát ra.
 

4. Đệm cao su tự nhiên tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng


Nhờ vào sự đàn hồi và dẻo dai tự nhiên của nhựa cao su, nên đệm cao su có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng chứ không giống với các sản phẩm đệm khác trên thị trường. Sự hỗ trợ đặc biệt đó đảm bảo xương sống của chúng ta luôn được nghỉ ngơi ở vị trí tốt nhất, giúp giảm đau và ê ẩm. Thêm một đặc điểm nữa là đệm làm từ cao su thiên nhiên luôn thích nghi tốt nhất với mọi kiểu nằm của người sử dụng.

Đệm cao su có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng


 

5. Kháng khuẩn và chống côn trùng, mang đến giấc ngủ trong lành


Cao su được nung nóng trong khuôn ngăn chặn triệt để sự hình thành của vi khuẩn và ký sinh bụi. Nhiều nghiên cứu cho thấy đệm làm từ cao su thiên nhiên có đặc tính kháng khuẩn và không gây dị ứng vì đây là môi trường vi khuẩn không thể phát triển, và cũng không phải là nơi côn trùng có thể lưu trú. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn khi kết hợp chăn ga gối với đệm cao su.

Bạn đang xem: 5 ưu điểm tuyệt vời của đệm cao su

 
Bình luận sản phẩm
Facebook