Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

3 lý do khuyên bạn nên dùng đệm cao su Memory Foam

Chất liệu Memory Foam với cấu trúc tế bào mở các liên kết visco elastic vô cùng nhạy bén với nhiệt nên đem lại hiệu quả điều hoàn thân nhiệt cao cho người sử dụng đệm, đặc biệt cấu trúc mở này còn giúp
giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc sống của con người và là nơi bạn lấy lại được sức khỏe để làm việc. Để có một giấc ngủ ngon, hỗ trợ cơ thể tốt nhất thì bạn nên sử dụng đệm cao su Memory Foam. Trước khi đến với 3 nguyên nhân khuyên bạn dùng dòng đệm này thì bạn cần phải biết" Memory Foam là gì?

Memory là chất liệu do trung tâm vũ trụ NASA phát minh vào năm 1966 nhằm nâng cao sự an toàn cho các phần nệm của thiết bị bay nhằm giảm thiểu tối đa áp lực tác động lên các phi hành gia và rung chấn trong quá trình phóng tàu vũ trụ.  Với đặc tính đàn hồi cao hơn cao su, bền bỉ dẻo dai hơn kim loại và khả năng hấp thu và giải phóng áp lực mà Memory Foam đã được ứng dụng trong sản xuất nệm.

1. Điều hòa thân nhiệt và giải phóng áp lực


Chất liệu Memory Foam với cấu trúc tế bào mở các liên kết visco elastic vô cùng nhạy bén với nhiệt nên đem lại hiệu quả điều hoàn thân nhiệt cao cho người sử dụng đệm, đặc biệt cấu trúc mở này còn giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể bằng cách hấp thụ và phân phối đều trọng lượng, áp lực lên các vùng tiếp xúc của cơ thể với đệm như vai, hông, lưng,... được giải phóng, giúp khí khuyết lưu thông để mang đến sự thoải mái tối ưu.
 
Đệm cao su kim cương
 

2. Tương thích với mọi hình dáng của cơ thể


Nhiều người thường bị đau lưng khi ngủ dậy mà không rõ nguyên nhân. Theo các bác sỹ thì một trong những nguyên nhân chính gây ra đau lưng là do giường, đệm, gối và tư thế khi ngủ chưa phù hợp. Không chỉ làm giảm áp lực lên các vùng tiếp xúc của cơ thể, chiếc nệm Memory Foam còn có thể làm mềm, nén cũng như hỗ trợ mọi hình dáng và trọng lượng cơ thể ở nhiệt độ phòng trung bình, từ đó duy trì trạng thái tự nhiên của cột sống. Ngoài ra, do khả năng hấp thụ chuyển động nổi bật, bạn sẽ không còn nỗi lo việc trở mình làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh nữa.
 

3. Độ bền cao


Chất liệu Memory Foam là hợp chất cao phân tử bao gồm một chuỗi các phần tử hữu cơ được cấu thành bởi sự liên kết của của carbamate (một hợp chất hữu cơ có nguồn gốc từ axit carbamic NH2-COOH) kết hợp với các hóa chất phụ gia để làm tăng mật độ và độ dẻo dai. Mang đến đặc tính đàn hồi cao hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại cho Memory Foam. Do đó, những chiếc đệm Memory foam sẽ sở hữu độ bền vượt trội và hiệu quả sử dụng dài lâu.

Xem thêm: Lợi ích của chất liệu Memory Foam là gì?
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan