Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

3 điều cần biết khi sử dụng đệm

Chiếc đệm của bạn có phù hợp và bền hay không phụ thuộc vào cách bạn dùng. Chắc chắn, với những kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi dưới đây rất nhiều người sẽ quan tâm và chờ đợi để tận hưởng cảm giác của những sản phẩm tuyệt vời nhất.
1. Bao lâu thì nên thay đệm?

Đệm nhà bạn có vào dạng cao cấp, nằm thời gian dài rồi nhưng vẫn còn mới nguyên nên không có lý do gì bạn bỏ nó đi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, do đệm không được giặt thường xuyên nên rất nhiều các kí sinh trùng gây hạn cho sức khỏe "làm tổ" trong đệm. Chính vì thế, bạn nên thay thế những chiếc đệm cũ bằng những chiếc đệm mới để đảm bảo sức khỏe. Bài toàn đặt ra, bao lâu thì nên thay đệm?

Với những nghiên cứu của các chuyên gia, chúng ta nên thay đệm trung bình từ 5-7 năm sau khi sử dụng, còn chăn ga gối bạn nên thay thường xuyên để đảm bảo cho sức khỏe được tốt nhất. Ngoài việc thay chăn ga gối đệm thường xuyên thì trong quá trình mua đệm, bạn cũng nên nhưng dòng đệm có vỏ ngoài thoát mát để thoát ẩm mồ hồi nhanh, để bảo vệ đệm tránh được độ ẩm của mồ hôi và tế bào chết. 
Chọn đệm thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn
Chọn đệm thích hợp để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn
 
 
2. Lựa chọn kích cỡ phù hợp

Chẳng còn gì đẹp hơn nếu bạn chọn những chiếc đệm có kích thước vừa vặn với chiếc giường bạn đang dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các kích cỡ đệm chuẩn trên thị trường như 120x190, 150x190, 160x200, 180x200,...ứng với các độ dày là 5cm, 7cm, 9cm, 14cm và 18cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt nhà sản xuất làm chăn ga gối đệm theo yêu cầu của bạn nữa nhé.

Lưu ý: những chiếc đệm quá to hoặc quá nhỏ không những ảnh hưởng tính thẩm mỹ mà nó còn gây ra nhiều tác hại khác như hỏng đệm do không vừa giường hoặc hại đến sức khỏe người dùng,...


 
3. Lựa chọn loại đệm

Với sự đa dạng của nhiều hãng đệm trên thị trường thì chúng ta nên nhờ đên sự tư vấn của những người bán hàng cùng với sở thích của mỗi người.

Ví dụ: người thích nằm đệm mềm mà muốn thoáng mát thì chúng ta nên dùng đệm lò xo, trong khi rất nhiều thích sử dụng những chiếc đệm cứng, không thích sự bồng bềnh thì nên chọn đệm bông ép. Còn tất nhiên, đệm PE sẽ là dòng đệm sinh viên yêu thích nhất bởi chúng nhẹ và giá thành rẻ

 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan