Cùng Đệm giá rẻ chào đón không khí lạnh đầu tiên của miền Bắc

Như các phương tiện truyền thông đã đưa tin, tối ngày 12.9.2015 miền Bắc đón đợt không khí lạnh tràn về đầu tiên kèm theo mưa lớn lâu ngày
Đây là đợt không khí lạnh xuất hiện đầu tiên của năm 2015, nó như là một sự báo hiệu sự chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu đông. Không khí lạnh kèm theo mưa dầm càng khiến không khí lạnh hơn nữa. 


 
Mua đệm giá rẻ để giữ ấm cho bạn và gia đình
Mua đệm giá rẻ để giữ ấm cho bạn và gia đình

 
Chiều tối và đêm mai, khi khối không khí lạnh di chuyển sâu hơn về phía Nam, mưa ở miền Bắc sẽ giảm nhanh cả về diện và lượng. Các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào Quảng Bình do tác động của địa hình đón gió nên mưa sẽ tăng lên, có nơi mưa to và thi thoảng có giông, nhiệt độ giảm không đáng kể.

Theo dự báo, không khí lạnh kèm với mưa giông kéo nền nhiệt trung bình ngày ở vùng núi phía Bắc giảm khoảng 5-6 độ C, đồng bằng và trung du giảm 3-4 độ C. Cụ thể, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở vùng núi phổ biến 16-18 độ C, vùng đồng bằng và trung du 21-23 độ C.

Với những luồng không khí lạnh đầu mùa này, DemGiaRe.Net - nơi cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu miền Bắc sẽ là giải pháp hữu hiệu cho giấc ngủ của bạn và gia đình
Tin liên quan
Đệm Giá Rẻ
Số 132, Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

LOGIN FORM
Remember Me?
Lost Your Pass Word?
>
Hỗ trợ trực tuyến